การบริการของเรา

เรานำเสนอคลาสการฝึกอบรม Power Quality Practitioner™ ให้กับวิศวกรไฟฟ้าและช่างเทคนิคในไซต์งานต่าง ๆ หรือที่บริษัทของเราใน จังหวัดกรุงเทพ, ประเทศไทย และเมืองอาริโซน่า, ประเทศสหรัฐอเมริกา

คุณมีข้อสงสัยเกี่ยวกับสถานะของคุณภาพไฟฟ้าหรือข้อมูลต่างๆ ที่คุณได้รวบรวมไว้ และต้องการที่จะให้ผู้เชียวชาญของบริษัทเราประเมินให้หรือไม่ ?

สามารถติดต่อเราได้ที่

โทรศัพท์สำนักงาน: +66-2-373-6340

อีเมลล์: info@powerquality.co.th

 

การแก้ปัญหาพลังงานไฟฟ้า

วิศวกรรมคุณภาพไฟฟ้าคือหนึ่งในการบริการของเรา การบริการด้านคุณภาพไฟฟ้าของเรารวมไปถึง การตรวจสอบไซต์งานโดยผู้เชี่ยวชาญด้านพลังงานคุณภาพไฟฟ้า การตรวจสอบกับเครื่องวัดคุณภาพไฟฟ้าระดับสูงจาก Dranetz การวิเคราะห์ข้อมูลและให้คำแนะนำสำหรับการแก้ปัญหาที่ดีและคุ้มค่าที่สุด

การบริการของเราประกอบด้วย:

 

 

งานประชุมประจำปี PQSynergy™

บริษัทมีการจัดประชุมนานาชาติประจำปีที่มีชื่อว่า PQSynergyTM จุดประสงค์ของการจัดงานคือการสนับสนุนงานวิจัย และแบ่งปันประสบการณ์ในสาขาที่เกี่ยวข้องกับคุณภาพไฟฟ้า การใช้พลังงานให้มีประสิทธิภาพ พลังงานทดแทน และระบบสมาร์ทกริด งานประชุมประจำปีจะจัดขึ้นเป็นประจำทุกปีในช่วงเดือน กันยายน หรือตุลาคมในประเทศไทย แต่บางครั้งอาจจะมีการย้ายไปจัดต่างประเทศในทวีปเอเชีย ผู้นำเสนอข้อมูลและให้ความรู้ด้านพลังงานมาจากหลากหลายประเทศ อาธิเช่น สหรัฐอเมริกา แคนาดา นิวซีแลนด์ ออสเตรเลีย อินเดีย จีน มาเลเซีย สิงคโปร์ ฟิลิปปินส์ ไทย และยุโรป นอกจากนี้แล้วงานประชุมของเราได้มีการให้บริการบูธแสดงสินค้าเพื่อส่งเสริมเทคโนโลยีใหม่สำหรับการตรวจสอบระบบไฟฟ้า การควบคุมไฟฟ้า การแก้ปัญหาคุณภาพไฟฟ้า และระบบสมาร์ทกริดแบบใหม่

ข้อมูลเพิ่มเติม: www.pqsynergy.com

 

สมาร์ทกริด

ขณะนี้บริษัทเราได้มีการสนับสนุนการพัฒนาของสมาร์ทกริดโดยเฉพาะในเอเชีย สมาร์ทกริดในเอเชียกำลังนำเทคโนโลยี และโครงสร้างใหม่ๆ มาสู่ระบบพลังงาน เทคโนโลยีใหม่เหล่านี้เกี่ยวข้องกับระบบอัตโนมัติ การสื่อสาร และการควบคุมแบบใหม่ ในหลายแง่มุมของระบบพลังงานกำลังได้รับการดัดแปลง และความทันสมัยเพื่อลดความล้มเหลวของระบบ เพื่อปรังปรุงเวลาการฟื้นฟูแก้ไข เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพของระบบ รวมไปถึงการจัดหาทรัพยากรหมุนเวียน เทคโนโลยีใหม่เหล่านี้ได้มีการเพิ่มการรับรู้ปัญหาของคุณภาพไฟฟ้า และความน่าเชื่อถือของพลังงาน

ข้อมูลเพิ่มเติม: www.smartgridasia.us

 

การจัดอบรมคุณภาพไฟฟ้า

บริษัทของเรานำเสนอการฝึกอบรมขั้นพื้นฐาน และขั้นสูงสำหรับวิศวกรรม และธุรกิจทุกด้านที่เกี่ยวข้องกับพลังงานคุณภาพไฟฟ้า บริษัทดำเนินการฝึกอบรมผลิตภัณฑ์ของ Dranetz และฝึกอบรมซอฟต์แวร์สำหรับ PQviewTM and DranviewTM บริษัทเราได้มีการจัดฝึกอบรมผู้ใช้งานขั้นสูงสำหรับลูกค้าเป็นประจำทุกปี การฝึกอบรมมีจุดมุ่งหมายเพื่อที่จะแบ่งปันกรณีศึกษา และการแก้ปัญหาที่ลูกค้ากำลังเผชิญ มีคำแนะนำหรือข้อเสนอแนะในการตั้งค่า การตรวจสอบ และการเชื่อมต่อสำหรับระบบไฟฟ้า


POWER QUALITY (THAILAND) CO., LTD. All Rights Reserved 2019