เกี่ยวกับเรา

บริษัทเพาเวอร์ ควอลิตี้ (ประเทศไทย) จำกัด ก่อตั้งเมื่อปี พ.ศ. 2530 โดยมีประสบการณ์ด้านอุตสาหกรรมคุณภาพไฟฟ้า เพื่อให้บริการด้านวิศวกรรม และผลิตภัณฑ์ทั่วโลก

เรามีสินค้าและบริการเกี่ยวกับคุณภาพไฟฟ้าที่หลากหลาย รวมไปถึงการวิเคราะห์กำลังไฟฟ้าของระบบไฟฟ้า การทดสอบ การตรวจสอบ การวิเคราะห์ปัญหา การวินิจฉัยความผิดพลาด การทดสอบภาคพื้นสนามจริง การทดสอบกระแสไฟฟ้ารั่ว การทดสอบความไวต่อคุณภาพไฟฟ้า ให้คำแนะนำสำหรับคุณภาพไฟฟ้า การฝึกอบรมคุณภาพไฟฟ้าสำหรับผู้ใช้งาน และลูกค้าวิศวกรสาธารณูปโภค

 

 

การบริการลูกค้าคืออันดับหนึ่งของบริษัทเรา

 

 

มุ่งเน้นไปที่ผู้ผลิตระบบ

เป็นผู้เชี่ยวชาญด้าน เครื่องมือคุณภาพไฟฟ้า และวิศวกรรมการแก้ปัญหาสำหรับอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ และผู้ผลิตระบบ

ข้อมูลจำเพาะเกี่ยวเพาเวอร์ ควอลิตี้

จากประสบการณ์ที่ยาวนานของเรา เราได้พัฒนาคุณภาพที่มีมาตรฐานเพื่อให้สามารถรับได้กับคุณภาพไฟฟ้า ผู้เชี่ยวชาญด้านคุณภาพไฟฟ้าของเราสามารถ วิเคราะห์ระบบอิเล็กทรอนิกส์ สำหรับพื้นที่ที่ไวต่อการรบกวน และกำหนดระดับของคุณภาพไฟฟ้าให้รับต่อสิ่งนั้นได้

การวิเคราะห์ของเพาเวอร์ ควอลิตี้

ผู้เชี่ยวชาญของเราดำเนินการสำรวจคุณภาพไฟฟ้าที่หลากหลาย เพื่อวิเคราะห์คุณภาพไฟฟ้า และการต่อลงดินของลูกค้า พวกเขาติดตามกับข้อเสนอสำหรับการแก้ปัญหาให้ดีและคุ้มค่าที่สุด

บริการผู้เชี่ยวชาญด้านวิศวกรรม

ผู้เชี่ยวชาญด้านพลังงานคุณภาพไฟฟ้าของเรา จะมีวิศวกรควบคุมพิเศษ หรือการออกแบบที่กำหนดเองเพื่อตอบสนองความต้องการพิเศษของลูกค้า

 

 

 

 

 

 

POWER QUALITY (THAILAND) CO., LTD. All Rights Reserved 2019